ตั้งเป็นหน้าแรก
  
 
 
     
 
 
 
สมัครสมาชิก   ลืมรหัสผ่าน
คลิ๊ก...
 
กิจกรรม
 
 
 
เลือกกิจกรรม
 
งานเปิดตัวแนะนำหนังสือ “ความรักเท่ากับหัวใจ" โดย ปันปัน
 
              
 

           การที่คนสองคนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีค่า ได้ฟูมฟักความรักให้เติบโตไปตามกาลเวลา ก็จะช่วยให้ความรักของเรามีภูมิต้านทานที่ดี และทำให้คนที่เรารักไม่คิดตีจากเราไปแบบไร้เหตุผล...


           “ความรัก = หัวใจ” เป็นผลงานการเขียนชุดล่าสุด โดยเจ้าของนามปากกา “ปัน-ปัน”(หรือที่เรามักจะคุ้นเคยและรู้จักเธอในนาม คุณคู่ขวัญ ยืนยง และถ้าหากจะย้อนนึกไปถึงหนังสือปกหนึ่งที่เคยสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักอ่านมาแล้วเมื่อไม่นานมานี้ กับผลงานการเขียนชื่อ “โลกทั้งใบอยู่ที่ใจเราเอง” ซึ่งครั้งนั้นเธอมาในนามปากกา “นัดตะวัน” เราเชื่อเหลือเกินว่าเพื่อนนักอ่านที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของสำนักพิมพ์แสงดาวกันแล้ว ย่อมไม่พลาดที่จะเก็บหนังสือเล่มนี้ไว้ที่มุมหนังสือไม่มุมใดก็มุมหนึ่งของบ้านเป็นแน่


           และมาคราวนี้เราในฐานะสำนักพิมพ์ฯ ก็ได้มีโอกาสร่วมกับ “ปัน-ปัน” มาร่วมสร้างความประทับใจ และนำความสุขมาให้เพื่อนนักอ่านได้เติมเต็มอุ่นอิ่มแห่งรักไปกับหนังสือปกเด่นเล่มแดงสีสดใส “ความรัก = หัวใจ” ที่พึ่งผ่านสายตาเพื่อนสื่อมวลชนและเพื่อนนักอ่านบางส่วนไปบ้างแล้ว เมื่อวันเสาร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ เวลาดีดี ช่วงบ่ายสามโมงต้นๆ ที่ผ่านมา ณ บริเวณหน้าร้านหนังสือซีเอ็ด สาขาห้างเดอะมอลล์บางกะปิ โซนชั้น G (ตามภาพเราจึงนำมาบอกเล่ากัน)คลิ๊กรูปดูภาพใหญ่
คลิ๊กรูปดูภาพใหญ่
คลิ๊กรูปดูภาพใหญ่คลิ๊กรูปดูภาพใหญ่
คลิ๊กรูปดูภาพใหญ่
 

ว้าว! ว้าว!

             และจากภาพที่เรานำมาบอกเล่าในครั้งนี้ ทางสำนักพิมพ์ฯ ก็ขอแจ้งข่าวให้เพื่อนๆ ที่ต้องการจะหาซื้อหนังสือ
“ความรัก = หัวใจ” มาเก็บไว้ให้อุ่นอก-อุ่นใจกันแล้วละก้อ ขอบอกว่าต้องรีบๆ หน่อยนะคะ เพราะตอนนี้ทางสำนักพิมพ์ฯ ได้จัดวางและกระจายไปตามหน้าร้านหนังสือต่างๆ ทั่วประเทศแล้วนะ.......จะบอกให้

 
สถานที่ : ณ บริเวณหน้าร้านหนังสือซีเอ็ด สาขาห้างเดอะมอลล์บางกะปิ โซนชั้น G
เมื่อ : 2009-02-07 13:00:00 ถึง 2009-02-07 17:00:00
 
 
   
   
   


 
   
 
 
บริษัท สำนักพิมพ์แสงดาว จำกัด
เลขที่ 2 งามวงศ์วาน 47 แยก 2-5-2 ถนนงามวงศ์วาน แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ 10210
tel โทรศัพท์ 0-2954-9841-3 ; fax โทรสาร 0-2954-9844
email e-mail : info@saengdao.com

http://www.saengdao.com/