ตั้งเป็นหน้าแรก
  
 
 
     
 
 
 
สมัครสมาชิก   ลืมรหัสผ่าน
คลิ๊ก...
 
กิจกรรม
 
 
 
เลือกกิจกรรม
 
งานเปิดตัวแนะนำหนังสือ ''อยากผอม ต้องเลิกกินข้าว'' โดย นพ.สมยศ กิตติมั่นคง
 
          งานแนะนำหนังสือ “อยากผอม ต้องเลิกกินข้าว” โดย นพ. สมยศ กิตติมั่นคง เมื่อวันอังคารที่ 31 พฤษภาคม 2554 เวลา 16.00-17.00 น. ณ อาคารจตุรัสจามจุรี ชั้น G จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

          สำนักพิมพ์แสงดาว ร่วมกับ ศูนย์หนังสือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผู้จัดงาน “จตุรัสจามจุรี บุ๊คแฟร์” ครั้งที่ 3 ร่วมกันจัดงานและแนะนำหนังสือ “อยากผอมต้องเลิกกินข้าว” โดยมี นพ.สมยศ กิตติมั่นคง เจ้าของผลงานหนังสือเพื่อสุขภาพและเคล็ดลับการลดความอ้วนที่ปฏิบัติได้จริง พร้อมกับแขกรับเชิญที่ใช้แนวทางของคุณหมอในการลดน้ำหนักจนเกิดผลสำเร็จ มาร่วมพูดคุยกัน

          หนังสือ “อยากผอม ต้องเลิกกินข้าว” จะบอกให้ทราบถึงวิธีการลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องใช้ยาและร่างกายยังรู้สึกสดชื่นไม่อิดโรยเหมือนคนลดความอ้วนทั่วไป ที่สำคัญน้ำหนักตัวลดลงได้จริงและไม่กลับมาอ้วนหนักกว่าเดิม หรือที่เรียกกันติดปากว่า “อาการโยโย่” ถ้าคุณเคยสงสัยว่า ทำไมทั้งการลดอาหาร ทั้งออกกำลังกายสารพัดวิธีก็ไม่ได้ทำให้ผอมลง หนังสือเล่มนี้ !!! จะตอบทุกข้อสงสัยของคุณและใช้ได้กับทุกท่านที่ห่วงใยใส่ใจสุขภาพ แม้ว่าคุณจะไม่อ้วนเลยก็ตาม นอกจากนั้นคุณยังได้รู้ว่าทำไมเบาหวานกลับหายได้ โดยไม่ต้องกินยาอีกด้วย...          ขอเชิญทุกท่านค้นหาคำตอบร่วมกันกับหนังสือ “อยากผอม ต้องเลิกกินข้าว” ได้ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป หรือสามารถสั่งซื้อโดยตรงกับทางสำนักพิมพ์แสงดาว เรายินดีให้บริการจัดส่งฟรีถึงบ้านค่ะ อย่าลืมนะคะ !! เพื่อสุขภาพที่ดีของเราทุกคนค่ะ....

ด้วยความปรารถนาดีจาก สนพ.แสงดาว
 
สถานที่ : อาคารจตุรัสจามจุรี ชั้น G จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เมื่อ : 2011-05-31 16:00:00 ถึง 2011-05-31 17:00:00
 
 
   
   
   


 
   
 
 
บริษัท สำนักพิมพ์แสงดาว จำกัด
เลขที่ 2 งามวงศ์วาน 47 แยก 2-5-2 ถนนงามวงศ์วาน แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ 10210
tel โทรศัพท์ 0-2954-9841-3 ; fax โทรสาร 0-2954-9844
email e-mail : info@saengdao.com

http://www.saengdao.com/