ตั้งเป็นหน้าแรก
  
 
 
     
 
 
 
สมัครสมาชิก   ลืมรหัสผ่าน
คลิ๊ก...
 
รายละเอียดหนังสือ
 
 

   
 
เงารัก
 
เงารัก
สำนักพิมพ์ : สำนักพิมพ์แสงดาว
ผู้เขียน : ศรีฟ้า ลดาวัลย์
ประเภท : นวนิยาย
 
ราคาปก : 290.00 บาท
ส่วนลด :
20%
คงเหลือ : 232.00 บาท
( ราคาส่วนลดเฉพาะสมาชิกที่สั่งซื้อผ่านเว็บไซต์เท่านั้น)
ISBN : 978-616-388-353-7
พิมพ์ครั้งที่ : 1
พิมพ์ปีที่ : 2562
จำนวนหน้า : 776 หน้า
ขนาด : 14.5 x 21 x 1.8 ซม.
ชนิดกระดาษ : กระดาษถนอมสายตา
  หยิบใส่ตะกร้า ย้อนกลับ
 

 
เนื้อเรื่อง :
       

เมื่อแจ่มจิตรีตายลง และได้ทำพินัยกรรมไว้ ก็ได้ส่งผลกระทบกับชีวิตของคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเธอ ไม่ว่าจะเป็น...กฤษฏาสามีของเธอ ที่มีบุคลิกท่าทางเหมือนดูจะเป็นคนดี ทว่า แอบซ่อนความ "ร้ายลึก" ชนิดเลือดเย็นทีเดียว อีกทั้งมีส่วนเกี่ยวพันกับการตายของแจ่มจิตรี ที่ยังรอการพิสูจน์ว่า "ฆ่าตัวตาย" ด้วยโรคประสาท หรือถูก "ฆาตกรรม" กันแน่
จรุงศรีมารดาของแจ่มจิตรี ที่มีท่วงท่าการแสดงอารมณ์หึงหวงกฤษฎาผู้เป็นลูกเขยจนออกนอกหน้า และเป็นผู้กำความลับการตายของบุตรีเป็นอย่างดี

วิภัสสราหญิงสาวผู้เป็นญาติผู้น้อง ที่อยู่ดีๆ ก็ "ส้มหล่น" ในการมีส่วนได้รับมรดกครั้งนี้ ทั้งที่ทั้งสองไม่เคยมีความสัมพันธ์ใดๆกันเลย ทว่า การมาครั้งนี้ของวิภัสสราก็สามารถคลายปมปัญหาการตายของแจ่มจิตรีจนได้

ภาวสุทธิ์หญิงสาวตาบอดที่มีรูปงาม เป็นน้องสาวของวิภัสสรา และยังได้รับมรดกด้วยเช่นกัน แต่ต้องมาเป็น "เครื่องมือ" ของกฤษฎาโดยไม่รู้ตัว

ร้อยตำรวจเอก ศศิน ชายหนุ่มที่ดูภายนอกเป็นคนขี้เล่น เจ้าชู้ และมีส่วนพัวพันกับแจ่มจิตรีในเชิงชู้สาว ทว่า ความจริงแล้ว เขาแอบซ่อน "เหลี่ยมคม" ในการค้นหา "ฆาตกร" และผู้กระทำผิดทางกฎหมายอย่างแนบเนียน

เงารัก เป็นนวนิยายรักสุดแสนประทับใจอีกเรื่องหนึ่งของ "ศรีฟ้า ลดาวัลย์" ที่ยังมิได้เคยตีพิมพ์มาก่อน และครั้งนี้เป็นการตีพิมพ์ครั้งแรก พร้อมกับนวนิยายขนาดสั้น คือเรื่องนกขมิ้นในเวียนนา เรื่องปลายทางของคารา เรื่องเหตุเกิดบนฟ้า และเรื่องสั้นเชอร์รี่บนต้นโสน

 

 
   
 
   
 
 
   

 
   

 
 
บริษัท สำนักพิมพ์แสงดาว จำกัด
เลขที่ 2 งามวงศ์วาน 47 แยก 2-5-2 ถนนงามวงศ์วาน แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ 10210
tel โทรศัพท์ 0-2954-9841-3 ; fax โทรสาร 0-2954-9844
email e-mail : info@saengdao.com

http://www.saengdao.com/