ตั้งเป็นหน้าแรก
  
 
 
     
 
 
 
สมัครสมาชิก   ลืมรหัสผ่าน
คลิ๊ก...
 
รายละเอียดหนังสือ
 
 

   
 
สายสืบดีลิเวอรี่
 
สายสืบดีลิเวอรี่
สำนักพิมพ์ : สำนักพิมพ์แสงดาว
ผู้เขียน : กันยามาส
ประเภท : วรรณกรรม
 
ราคาปก : 410.00 บาท
ส่วนลด :
20%
คงเหลือ : 328.00 บาท
( ราคาส่วนลดเฉพาะสมาชิกที่สั่งซื้อผ่านเว็บไซต์เท่านั้น)
ISBN : 978-616-388-2547
พิมพ์ครั้งที่ : 1
พิมพ์ปีที่ : 2562
จำนวนหน้า : 504 หน้า
ขนาด : 14.5 x 21 x 2.5 ซม.
ชนิดกระดาษ : กระดาาถนอมสายตา
  หยิบใส่ตะกร้า ย้อนกลับ
 

 
เนื้อเรื่อง :
       

หนูพุก ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนผู้ถนัดทั้งหมัดมวยของ นายดาบพนม อดีตดาบตำรวจตงฉินยืนยันว่าจะต้องเข้ากรุงเทพฯ โดยบอกความจริงกับจันทร์เจ้าว่าเธอจะหนีพ่อไปสมัครสอบเป็นตำรวจ ในที่สุดด้วยแผนการทั้งล่อทั้งชน ทำให้ขโมยรถพ่อหนีออกจากบ้านไปได้ในที่สุด แต่ดันไปประสบอุบัติเหตุเสียก่อน โดยไปเฉี่ยวชนเข้ากับรถของ ชลธี ไหมแก้ว ลูกชายผู้มีอิทธิพลระดับจังหวัดอย่างเจ้าแม่โรส  ชลธีและหนูพุกเป็นคู่กัดกันตั้งแต่ชั้นมัธยมปลายจนทุกวันนี้ ชลธีเป็นแกะดำของครอบครัวไหมแก้ว ไม่ยอมช่วยแม่ทำธุรกิจผิดกฎหมายของครอบครัวเหมือนพี่น้องต่างแม่ เขาเลือกที่จะทำงานสุจริตคือ เปิดบริษัทรักษาความปลอดภัย โดยการสนับสนุนจากตา

มาริโอ ปีเปิ้ล คอนเนลิโอ อดีตมาเฟียชาว อิตาเลี่ยน ซึ่งถอดเขี้ยวเล็บหมดแล้ว กลายเป็นตาแก่ใจดี ที่กรุงเทพฯ หนูพุกมาสมัครเข้าเป็นตำรวจลับหน่วยงานเฉพาะกิจ ท่าทางทะเล้นห้าวๆ ของเธอไปสะดุดใจ พลตำรวจตรีอิสระ หัวหน้าผู้ดูแลหน่วยงานนี้ หนูพุกพักที่คอนโดฯ ด้วยการจัดการของเพื่อนสาวเป็นนักข่าวสาวเคเบิ้ลทีวีท้องถิ่น หนูพุกผ่านฝึกอบรมสำเร็จทุกขั้นตอน พลตำรวจตรีอิสระแนะนำให้หนูพุกรู้จักกับผู้กองชัชนินทร์บอกให้ทั้งคู่เป็นบัดดี้กัน และต้องปลอมตัวไปสืบเรื่องของผู้มีอิทธิพลโดยเฉพาะก๊วนของเจ้าแม่โรส ไหมแก้ว และมอบหมายให้หนูพุกกับผู้กองชัชนินทร์ปลอมตัวเป็นแฟนกันเปิดร้านขายพิซซ่า เพื่อที่หนูพุกจะได้ส่งเดลิเวอรี่พิซซ่าพร้อมกับเป็นสายให้กับทางตำรวจได้ โดยไม่มีใครสงสัย และให้ผู้กองชัชนินทร์ทำตัวเป็นเพื่อนสาวแทน

และภารกิจสำคัญอีกอย่างคือหนูพุกต้องหาทางใกล้ชิดกับครอบครัวไหมแก้วให้มากที่สุด ส่วนชลธีให้คำปรึกษาแก่หนูพุกและบอกว่าตามาริโอของเขามีสูตรพิซซ่าสูตรเด็ด การเล่นละครของหนูพุกกับผู้กองชัชนินทร์ประสบความสำเร็จ ขณะเดียวกันก็ได้เบาะแสเกี่ยวกับกลุ่มอิทธิพลต่างๆ มากขึ้น ใครจะรู้ว่าสัมพันธ์ที่หนูพุกสร้างขึ้นกับชลธีเพื่อหน้าที่ ค่อยๆ กลับกลายมาเป็นความรัก ความห่วงใยในที่สุด โรสเมื่อไม่ได้เป็นไปอย่างที่หวัง เลยชงลูกนัทให้กับวรพงษ์ ด้านตำรวจเริ่มปฎิบัติการกวาดล้างหนักขึ้น มีคนร้ายเข้ามาบุกยิงโรสตายอย่างไม่ทันตั้งตัว หลังจากนั้นชลธีเลิกทำอาชีพรักษาความปลอดภัยและหันมาเริ่มบุกเบิกงานรีสอร์ท ที่เขาฝันไว้กับหญิงสาวที่เขารักคือหนูพุกอย่างจริงจัง

 
 
   
 
   
 
 
   

 
   

 
 
บริษัท สำนักพิมพ์แสงดาว จำกัด
เลขที่ 2 งามวงศ์วาน 47 แยก 2-5-2 ถนนงามวงศ์วาน แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ 10210
tel โทรศัพท์ 0-2954-9841-3 ; fax โทรสาร 0-2954-9844
email e-mail : info@saengdao.com

http://www.saengdao.com/