ตั้งเป็นหน้าแรก
  
 
 
     
 
 
 
สมัครสมาชิก   ลืมรหัสผ่าน
คลิ๊ก...
 
โชว์รูม
 
 


           โชว์รูม ''ร้านหนังสือแสงดาว'' ได้มีโอกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อราวๆ ต้นเดือนตุลาคม 2550 ด้วยพื้นที่กว่า 38 ตารางเมตร ณ อาคารสูงตึกบุ๊คทาวเวอร์ หรือที่เราๆ ท่านๆ รู้จักกันดีว่า “ตึกรูปหนังสือ” ตั้งอยู่บนถนนย่านธุรกิจที่การจราจรไม่เคยหลับบนถนนสายสาธร - สีลม แต่ทว่าท่านไม่ต้องกังวลกับการเดินทางมากนัก เพราะว่าร้านหนังสือของเราตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าสุรศักดิ์เท่าใดนัก จึงทำให้การเดินทางผสมผสานเชื่อมต่อมาที่โชว์รูมร้านหนังสือได้ไม่ยาก

            ร้านหนังสือแสงดาวตั้งอยู่ที่ชั้นสอง ใกล้กับประตูที่เชื่อมต่อกับสะพานลอย เยื้องตรงข้ามกับโรงพยาบาลเซนหลุยต์ หากเมื่อใดก็ตามที่ท่านได้มีโอกาสมาที่ตึกนี้แล้ว จึงอยากจะเชิญชวนให้ท่านแวะเวียนเข้ามาเยี่ยมชมที่ร้าน รับรองว่าท่านจะได้พบกับบรรยากาศโดยรอบที่เย็นสบาย มีมุมเครื่องดื่มให้ท่านได้พักเหนื่อยจิบกาแฟเย็นๆ หรือ ชาร้อนๆ ให้ท่านได้อุ่นท้อง เสร็จแล้วเข้ามาเลือกชมเลือกซื้อหนังสือของเราได้ทั้งวัน กล่าวได้ว่าหนังสือทุกปกของสำนักพิมพ์แสงดาวถูกนำมาวางโชว์ให้ท่านได้เลือกชมเลือกซื้อกันอย่างจุใจ

            ที่ร้านฯ จะเปิดให้บริการทุกวัน ไม่มีวันหยุดราชการใดๆ ท่านสามารถแวะเข้ามาเลือกชมและเลือกซื้อหนังสือได้โดยวันจันทร์ – ศุกร์ ร้านหนังสือจะเปิดเวลา 11.00 น. – 20.00 น. และสำหรับวันเสาร์ – อาทิตย์ จะเปิดตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.00 น. ที่ร้านฯ เราจัดให้มีเจ้าหน้าที่ไว้คอยบริการและแนะนำหนังสือให้กับท่านตลอดเวลาทำการ ท้ายนี้หวังว่าท่านนักอ่านคงจะได้ทราบกันแล้วว่า

“วันนี้ท่านสามารถจะแวะมาชมหรือเลือกซื้อหนังสือแสงดาวที่โชว์รูมของเราได้อย่างไร....”


 
   
 
 
บริษัท สำนักพิมพ์แสงดาว จำกัด
เลขที่ 2 งามวงศ์วาน 47 แยก 2-5-2 ถนนงามวงศ์วาน แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ 10210
tel โทรศัพท์ 0-2954-9841-3 ; fax โทรสาร 0-2954-9844
email e-mail : info@saengdao.com

http://www.saengdao.com/